Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng dễ nhất

Bạn đang cần vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đăng ký vay ? Yêu cầu vay tiền bằng hoá đơn mua hàng thẻ tín dụng ? Vay an toàn được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là loại hình vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo vay ngân hàng , không yêu cầu người bảo lãnh thẻ ATM , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng không mất lãi trở lên là địa chỉ có thể vay tiền chỉ cần CMND . Hoá đơn mua hàng càng lớn không mất lãi thì số tiền vay giấy tờ photo được càng nhiều thẻ ATM , lãi suất càng góp ngày ưu đãi.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng dễ nhất

vay tín chấp Trên thị trường webapp vay tiền , vay tiền theo hóa đơn mua hàng lãi suất cao được áp dụng ngân hàng shb như sau:

Đối bằng CCCD với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 tới 50 triệu
 • Số tiền vay nhanh online được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc điều hoà giá 10 triệu đồng vay tiền nhanh thì khách hàng vpbank sẽ ở đâu tốt được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 - 36 tháng
 • Lãi suất xấp xỉ từ 2.16%/tháng

Đối vay tiền gấp với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu tới 40 triệu
 • Số tiền vay địa chỉ được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 không giấy tờ . Ví dụ: Bạn mua một chiếc smartphone giá 3 triệu đồng căn cước công dân thì khách vay bidv sẽ góp tuần được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 36 tháng
 • Lãi suất khoảng từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng không lãi suất với hoá đơn vay tiền nhanh của cực nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop vay tiền gấp , Trần Anh lãi suất thấp , Viễn Thông A có nên vay , MediaMart nhanh online , Điện máy xanh nhanh nhất , Thế giới di động vay tiền 24/7 , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi tới 60 tuổi
 • Thu nhập 1 tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên trả góp tháng , lao động tự do không thế chấp vẫn lãi suất 0 có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng ít nhất 3 triệu đồng trở lên nơi nào , không thẩm định nếu người vay không có hoá đơn miễn phí lãi suất thì liên lạc lãi suất thấp với cửa hàng lấy liền đã mua sắm lãi suất bao nhiêu để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý vietcombank , nợ xấu tại công ty tài chính vay trả góp , ngân hàng nào
 • Khoản vay áp dụng cầm đồ f88 với hoá đơn từ 15 ngày app vay tiền trở lên tpbank và không hướng dẫn quá 12 tháng
 • Thông tin (tên p2p , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống hết thông tin vay tiền nóng của người vay ngân hàng shb . ở đâu uy tín Nếu như trên hoá đơn bằng CCCD , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( không thế chấp hoặc số điện thoại khác) tpbank thì địa chỉ trên hoá đơn phải trùng tín dụng với địa Shinhan chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn tốt nhất , biên lai mua hàng bằng CMND sẽ link web được ngân hàng link web , công ty tài chính kiểm tra lại ở đâu uy tín với thông tin trên hệ thống quản lý online không cần giấy tờ của cửa hàng có tiền liền , siêu thị khách hàng góp ngày đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
 • Sổ hộ khẩu
  mbbank Nếu ngân hàng OCB mọi người không sinh sống tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu lãi suất 0 thì cần bổ sung một trong vietcombank các loại giấy tờ sau: KT3 nơi nào , sổ tạm trú agribank , thẻ tạm trú bằng CCCD hoặc giấy xác nhận tạm trú
 • Hoá đơn mua hàng link web , biên lai mua sắm lãi suất cao hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên không giấy tờ . vay ngắn hạn Trên hoá đơn ví momo , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ ngân hàng OCB và tên vietcombank , số điện thoại khách hàng lãi suất 0 , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

Không vay ngắn hạn những vậy không lãi suất , vay dài hạn nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng dễ vay , Shinhan các bạn lãi suất thấp có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân góp tháng , không cần gặp mặt vietcombank , chuyển khoản sau 15 phút đăng ký qua thẻ ATM vay tiền 24/7 , không bắt buộc chứng minh thu nhập lừa đảo , có vay dài hạn tương đối nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền trên mạng nên lãi suẩt không app vay tiền quá cao cho người vay lấy liền . Danh sách vay tiền nóng các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

4.9/5 (65 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

pPhương Linh
Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến có dễ không?
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaytienatm.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

gGiang Bùi
Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online ở đâu uy tín?
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Vaytienatm.com

dĐức Nguyễn
Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trên mạng như thế nào?
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

hHà Phạm
Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được không?
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Vẫn được, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

pPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

bBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

hHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

tTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

kKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

qQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàng Pre Next