Vay tiền mặt nhanh tại Home Credit

Home Credit là một trong những công ty tài chính uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh chóng và an toàn. Vậy điều kiện, quy trình vay tiền tại Home Credit như thế nào?

Nắm rõ mong muốn vay tiền mặt của người sử dung, công ty tài chính Home Credit cho ra cách thức vay tiền mặt nhanh gọn, quá trình đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn và làm sáng tỏ mọi dấu hỏi vay tiền mặt Home Credit ở bài viết sau đây nhé!

Home Credit có ý nghĩa gì??

Home Credit là doanh nghiệp lớn được đăng ký thành lập năm 1997 tại cộng hòa Czech và bắt đầu ra mắt thị trường ở Việt Nam từ năm 2008. Là một trong những doanh nghiệp rất uy tín về cho vay tiền trả góp, Home Credit hiện có 7000 điểm giới thiệu dịch vụ tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước.

Đáp ứng nguyện vọng của người dùng, Home Credit cung cấp 3 hình thức chính:

 • Cho phép hình thức vay trả góp khi mua xe gắn máy
 • Cho phép phương pháp vay trả góp đồ điện máy gia dụng, điện tử
 • Cho vay trả góp tiền mặt

Vay tiền mặt Home Credit

Bên cạnh đó, với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Home Credit đã liên kết được hơn 4000 điểm thanh toán Momo, 3000 điểm thanh toán Payoo, liên kết được hệ thống Bưu điện, điểm Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

quá trình vay tiền mặt Home Credit như nào?

Theo đó, tổ chức tài chính tài chính Home Credit ra mắt dịch vụ cho vay tiền cực uy tín, chất lượng với thủ tục đơn giản đáp ứng ý muốn của người sử dung.

Các khách hàng sử dụng có hai sự lựa chọn để vay tiền mặt tại Home Credit như sau:

Cách 1: Mở ứng dụng điện thoại CH Play hoặc App Store trên điện thoại và tải app Home Credit. Sau khi tải xong mở ứng dụng, chọn mục Ưu đãi và kiểm tra mức tiền, điền đầy đủ thông tin cá nhân kèm các giấy tờ theo yêu cầu về CMND, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu và chờ xét duyệt. Cuối cùng là ký hợp đồng và nhận tiền trong 2 giờ

Cách 2: Tất cả người đăng ký ra trực tiếp chi nhánh Home Credit tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,… để được nhân viên hướng dẫn cụ thể. Khi đi cần mang theo CMND, bằng lái xe hoặc hộ khẩu.

Ngoài ra, để giúp khách hàng đăng ký tìm ra địa điểm thuận tiện nhất với thủ tục vay tiền mặt, Home Credit đã nâng cấp chức năng định vị điểm vay gần nhất với người sử dung và nhiều chức năng hữu hiệu trên app điện thoại Home Credit. Mọi người dùng có thể gọi đến hotline (08) 6299 6600 hoặc dùng phần mềm Home Credit để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Các hạn mức vay tiền mặt Home Credit là bao nhiêu?

Các gói vay tại Home Credit dựa trên những hình thức vay ngân sách, đặc điểm cũng như các điều kiện và lãi suất khác nhau.

Đối với khoản vay thông thường tối đa lên tới 30 triệu VNĐ, riêng khoản vay trả góp tối đa 40 triệu VNĐ, và tùy vào yêu cầu mà dao động từ 10 đến 70 triệu VNĐ.

Vay tiền mặt Home Credit yêu cầu điều gì?

Để có thể vay tiền mặt tại Home Credit, khách hàng cần có mọi điều kiện sau:

 • Những khách hàng sử dụng có độ tuổi từ 20 đến 60, trong độ tuổi lao động.
 • Không có tiền sử nợ xấu ở các tổ chức và ngân hàng trên khắp cả nước.
 • Có giấy tờ pháp lý đầy đủ: CMND, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu.
 • Cam kết thanh toán khoản vay trả góp đúng hạn.

Ưu điểm khi vay tiền mặt tại Home Credit

 • Có thể vay tới 40 triệu VNĐ nếu chứng minh được khoản thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có thể vay 10 triệu VNĐ khi không chứng minh được thu nhập hàng tháng.
 • Được hưởng mức lãi suất 1.39% / tháng cố định tùy từng loại sản phẩm vay.
 • Những người đăng ký có thể được tặng 20 triệu tiền mặt khi mua xe máy trả góp.

Tại sao nên vay tiền mặt Home Credit?

 • Các giao dịch trong thủ tục vay đơn giản và hợp đồng vay được xử lý dễ dàng, hiệu quả.
 • Các chi nhánh phủ sóng tại 28 tỉnh thành trên cả nước và phần mềm điện thoại Home Credit trực tuyến tiện ích.
 • Những khách hàng đăng ký chủ yếu của Home Credit chủ yếu 50% là công nhân, lao động phổ thông, nhân viên văn phòng chiếm 8% và người làm kinh doanh chiếm 11% cùng nhiều đối tượng khác đều được hỗ trợ vốn vay nhanh.
 • Đối với người sử dung cũ, khoản tiền vay lên tới 60 triệu VNĐ.
 • Các khoản vay với mức thời gian linh động phù hợp với khả năng chi trả của người dùng.

Hy vọng bài viết vừa rồi giúp các bạn hiểu hơn về cách thức cũng như thủ tục vay tiền mặt Home Credit. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tài chính nhé!

4.9/5 (29 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next