Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon

Bạn đang vay tiền tại Cashwagon nhanh online mà chưa biết phải toán bằng cách nào khi đến hạn vay trực tuyến . Bài viết này mình xin gợi ý tất toán các kênh thanh toán khoản vay vay tín chấp của Cashwagon an toàn . khách hàng chứng minh thư có thể lựa chọn kênh thanh toán thuận lợi webapp vay tiền với mình vay tín chấp để thanh toán khoản vay nhanh nhất có tiền liền nhé!
Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon

1 ngân hàng OCB . Thanh toán qua Viettel Post

Cashwagon vay tiền gấp đã phối hợp vpbank với Viettel Post thanh toán để triển khai kênh thu hồi khoản vay mới qua hàng loạt không lãi suất các cửa hàng ViettelPost chỉ cần CMND Trên toàn quốc vay ngân hàng . Cho đến nay vay tiền 24/7 , có tới 1415 văn phòng giao dịch Bưu điện Viettel có sẵn không lãi suất Trên toàn quốc khoản vay . Các bạn chỉ cần đến bất kì phòng giao dịch ví momo của Viettel Post gần nhất là đáo hạn có thể thanh toán khoản vay dễ dàng có tiền liền và nhanh chóng cho Cashwagon có ngay trong ngày . Việc kí kết lãi suất cao với Viettel Post là toàn diện theo thời gian thực dễ vay , sau khi người vay hoàn tất thanh toán qua quầy giao dịch chỉ cần CMND , số tiền thu thanh toán lãi suất vay được ghi vào hợp đồng ngay lập tức vay thế chấp . Các bước thanh toán:
Bước 1: thẻ ATM mọi người cấp mã tham chiếu thanh toán hợp đồng vay Cashwagon webapp vay tiền bao gồm: Số hợp đồng không thẩm định hoặc CMND app vay tiền hoặc Số điện thoại cho giao dịch viên.
Bước 2: anh/chị ở đâu nhanh sẽ thẻ tín dụng được giao dịch viên thông báo về tên chủ hợp đồng vay duyệt tự động , số tiền thanh toán bắt buộc lãi suất cao và tổng số tiền đến hạn thanh toán vietcombank . khách vay nên xác thực tên nhanh online của mình trước khi nộp thanh toán.
Bước 3: Nộp khoản tiền muốn đóng cho giao dịch viên tpbank và cung cấp số điện thoại đáo hạn . Với cashwagon địa chỉ các bạn không lãi suất có thể thanh toán toàn bộ tiền vay vay tín chấp hoặc số tiền tối thiểu p2p để gia hạn khoản vay.
Bước 4: Nhận hoá đơn thanh toán vay thế chấp , đối chiếu lại thông tin: Mã tham chiếu thanh toán (Số hợp đồng nhanh nhất hoặc CMND/CCCD tpbank hoặc Số điện thoại) đáo hạn , Tên khách hàng vay thế chấp , gói vay phải thanh toán.
Bước 5: Giữ hoá đơn cẩn thận.

vay tiền online Nếu khách hàng không biết mã tham chiếu số hợp đồng thanh toán góp ngày , vay tiền 24/7 vui lòng gọi đến đường dây nóng link web của Cashwagon theo số 02871068684 (7:00 - 19:00 bằng CMND , từ thứ Hai đến Chủ nhật không thế chấp và ngày lễ) lãi suất thấp để vay dài hạn được hướng dẫn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cashwagon

2 chỉ cần CCCD . Thanh toán qua vpbank các cửa hàng Payoo

người vay dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng vietcombank , tiện lợi tại hệ thống hơn 3.000 điểm đóng tiền lấy liền của Payoo trên toàn quốc đặt tại lãi suất 0 các chuỗi siêu thị thanh toán hoặc cửa hàng trên toàn quốc như không lãi suất các cửa hàng tiện lơi như Vimart lấy liền , FamilyMart Shinhan , CỉcleK góp tuần , B'mart chỉ cần CMND , Ministop thẻ ATM , Siêu thị nơi nào , cửa hàng điện máy,... vay tiền online , helvetica lãi suất thấp , sans-serif;">
4 bước thanh toán khoản vay
Bước 1: có tiền liền mọi người cung cấp Số hợp đồng không giấy tờ đã vay tại Cashwagon ( đăng ký vay bao gồm 8 số) lãi suất bao nhiêu hoặc cung cấp số CMND/CCCD vay tiền 24/7 hoặc số điện thoại khách hàng chỉ cần CMND đã đăng ký khi vay cho Nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 2: Nộp số tiền muốn đóng cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng
Bước 3: Nhận biên nhận thanh toán có nên vay , kiểm tra lại thông tin:
+ Số hợp đồng
+ Tên khách hàng
+ món tiền cần thanh toán

3 mới nhất . Thanh toán qua Payoo online

Cashwagon vay trả góp đã mở thêm một kênh thanh toán online thuận tiện cho anh/chị dễ dàng thanh toán khoản vay nhanh chóng.
Hướng dẫn 4 bước thanh toán khoản vay online

Bước 1: Truy cập vào trang thanh toán trực tuyến địa chỉ của Cashwagon tại Payoo online
+ Chọn thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng
+ Chọn Cashwagon

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán
+ Nhập số hợp đồng không mất lãi của bạn
+ Nhập mã xác nhận

Bước 3: nhìn kĩ thông tin cá nhân
Ở bước này khách vay không mất lãi có thể thay đổi số tiền thanh toán: lựa chọn thanh toán toàn bộ số tiền ngân hàng OCB hoặc thanh toán số tiền gia hạn khoản vay.
Lưu ý: chứng minh thư các bạn webapp vay tiền có thể thanh toán nhiều hơn số tiền gia hạn khoản vay

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán
xem kĩ thông tin một lần nữa tại mục xác nhận thanh toán
Nhập số điện thoại lãi suất vay để lưu lịch sử thanh toán
Chọn hình thức thanh toán:
+ Ví điện tử Payoo: Đăng nhập vay tiền online hoặc tạo tài khoản mới bằng cách bấm vào “Đăng ký ví điện tử”.
+ Hoặc thẻ/tài khoản ngân hàng: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân web vay và thông tin tài khoản/thẻ chỉ cần CCCD . Bấm TIẾP TỤC

4 không thẩm định . Thanh toán qua ngân hàng

1 vay không trả . Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
+ Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
+ Số tài khoản: 007.100.1199212
+ Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hồ Chí Minh
+ Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
2 vay ngân hàng . Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - CN Bến Thành (Sacombank)
+ Tên tài khoản: Công Ty TNHH Lendtech
+ Số tài khoản: 060197382727
+ Nội dung thanh toán: T/T (Số Hợp Đồng)
+ Tổng đài hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684
TỔNG KẾT
địa chỉ Trên đây là có nên vay những hình thức giúp vay dài hạn các bạn thanh toán khoản vay tại Cashwagon nhanh nhất vay không trả góp tháng cũng giúp không thế chấp các bạn hiểu hơn về vay tiền gấp các khoản vay thẻ ATM và cách thức vay tại Cashwagon có nên vay . Rất mong duyệt tự động những thông tin không cần giấy tờ của chúng tôi chỉ cần CMND sẽ giúp mbbank các bạn vay tiền vay tiền nhanh và thanh toán tiền nhanh nhất

4.8/5 (54 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next